Top 3 mẫu bồn cầu một khối được ưa chuộng nhất hiện nay !!!

  Ngày đăng bài: 03/09/2019

  Lượt xem: 1020

  Tác giả: Nguyễn Hiếu

Đi đôi với tốc độ phát triển nhanh chóng của khoa học – xã hội cũng như nhu cầu cuộc sống ngày càng cao. Thì việc các thiết bị sử dụng trong gia đình cũng phải được phát triển một cách tối ưu nhất. Thiết bị quen thuộc cũng như rất cần thiết trong mỗi phòng vệ sinh, nhà tắm mà chúng ta có thể kể đến đó chính là chiếc bồn cầu. Nhưng khi đã quá phát triển, đã có quá nhiều sự lựa chọn thì sao? Bạn đang đau đầu? Không biết tìm sao cho được mẫu bồn cầu mang thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng vẫn giữ sự tiện ích cần thiết? Vậy để giải đáp cho vấn đề này chúng ta sẽ cùng tìm đi tìm hiểu về top 3 sản phẩm bồn cầu một khối đang được ưa chuộng nhất tại Asyking hiện nay nhé!!

1.Bồn cầu một khối INAX AC-939VN

 

-Bồn cầu một khối Inax AC-939VN vượt trội hơn các bồn cầu khác bởi công nghệ chống bám bẩn độc quyền Aqua Ceramic của Nhật Bản. Bao bọc nước men sứ trắng ngà nhằm giữ được độ bền cũng như độ sáng bóng của sản phẩm.

Ưu điểm của bồn cầu AC-939VN:

  • Áp dụng kỹ thuật xả rửa vành Rim mới mang lại tiện ích cho người sử dụng.
  • Ứng dụng công nghệ Eco-x hiện đại tiết kiệm nước tối ưu
  • Và cuối cùng sản phẩm còn được sử dụng công nghệ độc quyền Aqua Ceramic. Có thể giải quyết 4 vấn đề trực tiếp ảnh hưởng đến sự lâu bền của bồn cầu nhà bạn. Sự mài mòn, trầy xước, bám bẩn chất thải do tiếp xúc lâu dài với nước, và sự tích tụ của vi khuẩn.

Do vậy Inax AC-939VN là sản phẩm rất đáng được người tiêu dùng thông thái lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

2. Bồn cầu một khối Inax AC-1008VRN 

-Bồn cầu một khối Inax AC-1008VRN mang một hình thức độc đáo, mới lạ.

-Theo đó là lớp men sứ với kim loại bạc Ag+. Giúp kháng khuẩn tăng sức bảo vệ cho sản phẩm.

-Nổi bật hơn Inax AC-1008VRN còn được áp dụng công nghệ Hyperkilamic là công nghệ duy nhất ở Việt Nam. Đã được công nhận bởi hệ thống tiêu chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản JIS về chống khuẩn trên các sản phẩm sứ vệ sinh.

Ưu điểm của bồn cầu Inax AC-1008VRN:

  • Áp dụng công nghệ AQUA CERAMIC nhằm hạn chế các chất bám bẩn, vi khuẩn, vệt ố trên bề mặt bồn cầu. Tránh tình trạng cọ rửa nhiều gây trầy xước sản phẩm.
  • Kỹ thuật xả rửa vành Rim kiểu mới, tiết kiệm nước tối đa.
  • Sử dụng công nghệ chống khuyẩn Hyperkilamic vừa chống khuẩn. Nhưng đồng thời vẫn lưu giữ được lớp bóng của chất men.

Nếu bạn đã quá quen với kiểu dáng bồn cầu có thùng chứa nước. Thì Inax AC-1008VRN chính là mẫu bồn cầu bạn nên tham khảo và lựa chọn ngay lúc này!!

3. Bồn Cầu Một Khối Turinto Cao Cấp_TO-102K1

Bồn cầu Turinto

-Với những người thích kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng chắc sẽ không thể nào bỏ qua được sản phẩm Bồn Cầu Liền Khối Turinto Cao Cấp_TO-102K1.

-Điều nổi bật nhất của sản phẩm này chính là công nghệ xả xoáy cực mạnh. Khiến cho mọi vết bẩn gần như biến mất hoàn toàn. Lượng nước tiêu thụ lại hạn chế mức tối thiểu.

Ưu điểm của bồn cầu Turinto Cao Cấp_TO-102K1:

  • Hệ thống xả nước mạnh – sạch – tiết kiệm
  • Phần nắp đậy không gây tiếng ồn, nhẹ nhàng. Phù hợp với các gia đình có người cao tuổi, trẻ con và có cá nhân cần sử dụng vào ban đêm.

=> Tham khảo thêm Bồn cầu một khối Turinto

Qua những thông tin của bài viết trên, hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm sự thông thái khi chọn lựa chiếc bồn cầu thật phù hợp cho căn nhà của mình.

  Ngày đăng bài: 03/09/2019

  Lượt xem: 1021

  Tác giả: Nguyễn Hiếu


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X