BỒN CẦU CẢM ỨNG

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đặc biệt phải kể đến công nghệ vượt bậc của bồn cầu cảm ứng. Vẫn với cấu tạo cơ bản: có nắp bồn cầu, bệ ngồi, lòng bàn cầu. Thì bồn cầu này thông minh hơn ở chỗ tự động hóa.

Chúng được tự động hóa từ khâu nắp đóng mở, cho đến xả rửa trước sau, sấy khô. Thậm chí các sản phẩm còn phát nhạc du dương trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt bồn cầu cảm ứng được yêu thích nhất vào mùa đông. Bởi tính năng tự động giúp cho chúng ta đỡ phải hoạt động nhiều. Bên cạnh đó  là cảm ứng theo thân nhiệt người dùng nên giúp tỏa ấm trên bệ cầu ngồi. Không gây lên sự khó chịu vì lạnh so với các loại thông thường. Thêm vào đó công nghệ xả rửa cũng tự động hóa theo căn chỉnh , tự động xả rửa nước ấm, cho đến sấy khô, cực kì thích hợp cho mùa đông lạnh lẽo.

Với bồn cầu này bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được lượng nước xả ra. Nhờ đó mang đến lợi ích tiết kiệm tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Một tính năng đặc biệt nữa, nếu sử dụng vào ban đêm, bàn cầu còn có khả năng tự động phát ra ánh sáng. Tuy nhiên luồng sáng này không quá chói, mà vô cùng êm dịu, không khiến bạn nhức mắt, mà vẫn đảm bảo đủ sáng cho bạn sử dụng.


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X